Đà Lạt - Đến và Yêu

Đà Lạt - Đến và Yêu

Chắc chắn rằng những ai đã từng đến hoặc chỉ từng nghe kể về Đà Lạt đều có có thể cảm nhận được rằng: Đà Lạt thực sự rất đẹp! 
Không mang vẻ đẹp lộng lẫy, hoa lệ như những thành phố khác, Đà Lạt như một "dòng chảy" nguyên thuỷ, là nơi con người đến tìm sự bình yên, đến tận hưởng thời tiết se lạnh chạm khẽ, hoà mình với nhịp thở trong lành của thiên nhiên. Nếu được hỏi yêu Đà Lạt mùa nào nhất thì có lẽ sẽ thật khó để trả lời vì mỗi mùa, nơi đây lại khoác lên những vẻ đẹp rất riêng khiến lòng người mê đắm. 
Đà lạt dịp cuối năm lại càng "chiều lòng người" hơn khi rừng thông vào kỳ thu đông tiềm ẩn nét đẹp hoang sơ, độc đáo. Thế nhưng Đà Lạt còn đẹp hơn bởi ở nơi đây đã "chứng kiến" rất nhiều câu chuyện tình yêu ngọt ngào, là "miền đất hứa" của rất nhiều cặp đôi yêu nhau. 
 

 
Những bộ ảnh cưới được thực hiện ở Đà Lạt đều mang một "hơi thở" tĩnh lặng như chính vùng đất này, mọi thứ đều nguyên thuỷ và trọn vẹn như chính tình yêu đời người. Không xa hoa, lộng lẫy, từng bức ảnh đều mang đến cảm giác yên bình, nhẹ nhàng và dễ chịu. Chụp ảnh cưới ở đây có lẽ chẳng cần chuẩn bị gì nhiều bởi chỉ cần vẻ đẹp của Đà Lạt và một tình yêu chân thành đã từng khoảnh khắc, từng khung hình trở nên đáng giá và đẹp hơn bất kỳ điều gì! 
Nếu bạn yêu thích những bức ảnh cổ tích, lãng mạn thì đừng bỏ lỡ Đà Lạt nhé 🍃
 

 

Bài trước Bài sau